8-3 đang đến thật gần! Bạn đã chọn được quà tặng nào cho những người phụ nữ yêu thương quanh mình? Bạn có muốn vừa tìm được sản phẩm ưng ý với mức ưu đãi hấp dẫn lại được nhận những quà tặng giá trị từ iphone 7, Voucher Vinpearl, Giftcard VinID hay gấu bông cực cute….?

Vậy còn chần chừ gì mà không tham gia ngay chương trình “Tuần lễ triệu đóa hồng” để nhận được những quà tặng cực giá trị cực hấp dẫn khi mua sản phẩm tại adayroi.com có gắn những đóa hồng xinh xắn.

Từ ngày 1/3/2017 đến 8/3/2017, hàng triệu đóa hồng rực rỡ sắc màu sẽ được hiển thị ngẫu nhiên trên các sản phẩm. Khi khách hàng đặt mua thành công sản phẩm, sẽ nhận được quà tặng hấp dẫn tương ứng với đóa hồng đó.

Ngoài ra trong các khung giờ vàng của chương trình sẽ hiển thị các Giftcode với mức ưu đãi cực hấp dẫn dành cho khách hàng nhanh tay sử dụng.

Điều kiện sử dụng các mã Giftcode:

  • Mỗi tài khoản chỉ được phép sử dụng 1 lần mã giảm giá. Webphunu chỉ phục vụ khách hàng mua lẻ và có quyền từ chối phục vụ những đơn hàng mua với mục đích bán lại
  • Không áp dụng sản phẩm thuộc các ngành sau: Sữa & Bột cho bé; Tã – Bỉm cho bé; Chăm sóc dinh dưỡng; Thẻ cào online; Điện thoại phổ thông; Thẻ VinID; Bia; Nước ngọt; Dầu ăn; Sữa, Kem, các sản phẩm từ sữa, thực phẩm khô, thực phẩm đồ hộp đồ lọ, Gạo – Ngũ Cốc – Bột, Bánh kẹo, đồ ăn vặt – giải khát.
  • Hạn sử dụng: Chỉ sử dụng được trong các khung giờ hiển thị.

Lưu ý: Các giải thưởng iPhone 7, Voucher Vinpearl, Thẻ Giftcard VinID không áp dụng cho nhân viên & người thân của nhân viên làm việc tại Webphunu.net

Cách thức trao Giải:

  • Sau khi có khách hàng trúng giải, Webphunu sẽ giữ lại đơn hàng có quà tặng và xác minh thông tin khách hàng.
  • Giải thưởng sẽ bắt đầu được giao cùng sản phẩm khách hàng đặt mua sau 3 ngày, kể từ ngày kết thúc chương trình.
  • Đơn hàng có quà tặng khi mua sẽ không được hủy (chỉ được đổi sang sản phẩm khác nếu sản phẩm mua bị lỗi).
  • Webphunu có quyền từ chối các đơn hàng có dấu hiệu gian lận.

Hotline: 1900 1901

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *