Chủ thẻ VPBank đăng ký và được chấp nhận mở mới thẻ tín dụng thành công, có đăng ký tài khoản trên website Webphunu hoặc ứng dụng Webphunu trong thời gian diễn ra chương trình sẽ được nhận ưu đãi, chi tiết cụ thể sau đây.

1. Điều kiện nhận ưu đãi

 • KH Mở thẻ Titanium hoặc Platinum của VPBank thành công trong khoảng thời gian từ ngày 20/05/2017 đến hết ngày 20/08/2017.
 • KH có chi tiêu tích lũy tối thiểu 1.000.000 đồng (đối với chủ thẻ Titanium) và tối thiểu 1.500.000 đồng (đối với chủ thẻ Platinum) tại website: https://www.adayroi.com trong vòng 30 ngày kể từ ngày thẻ được mở trên hệ thống.
 • Riêng đối với các KH mở thẻ Titanium Step-Up, KH sẽ được nhận ưu đãi cashback 5% khi sử dụng Webphunu trọn đời.

2. Chi tiết Ưu Đãi:

a. Đối với KH mở thẻ Titanium thành công:

Sau 30 ngày kể từ ngày KH đủ điều kiện nhận ưu đãi, KH sẽ được nhận được 01 phiếu mua hàng điện tử trị giá 1.000.000 VNĐ mua hàng trên website www.adayroi.com.

b. Đối với KH mở thẻ Platinum thành công:

Sau 30 ngày kể từ ngày KH đủ điều kiện nhận ưu đãi, KH sẽ được nhận được một phiếu mua hàng điện tử trị giá 1.500.000 VNĐ mua hàng trên website www.adayroi.com.

3. Sản phẩm Thẻ Áp Dụng Khuyến Mãi:

Thẻ Tín dụng Titanium VPBank VPLady, Thẻ tín dụng Titanium VPBank Step-Up; Thẻ Tín Dụng Platinum; Thẻ tín dụng đồng thương hiệu VPBank Platinum VietnamAirline.

4. Thời gian và phạm vi ưu đãi:

 • Từ ngày 20/05/2017 đến hết ngày 20/08/2017
 • Phạm vi ưu đãi: Toàn quốc

5. Đối tượng nhận ưu đãi

 • Chủ thẻ VPBank đăng ký và được chấp nhận mở mới thẻ tín dụng thành công; có đăng ký tài khoản trên website Webphunu hoặc ứng dụng Webphunu trong thời gian diễn ra chương trình.
 • KH không được hưởng các ưu đãi khác theo các quy định hiện hành của VPBank.
 • Mỗi KH được hưởng ưu đãi tối đa 1 lần trong toàn Chương trình.
 • Không áp dụng cho các KH hủy thẻ và mở thẻ mới trong khoảng thời gian triển khai Chương trình.

6. Trách nhiệm thông báo

Danh sách khách hàng thỏa điều kiện hưởng ưu đãi của chương trình sẽ được thông báo trên trang web của VPBank hoặc được thông báo trực tiếp đến KH bằng cách gửi tin nhắn hoặc gọi điện thoại hoặc email theo thông tin mà KH đã đăng ký với ngân hàng, VPBank không chịu trách nhiệm trong trường hợp không liên lạc được với KH trúng thưởng theo các thông tin KH đã đăng ký. Trong trường hợp khách hàng có các thắc mắc/khiếu nại về qui trình hoặc kết quả của chương trình ưu đãi, khách hàng phải liên hệ VPBank trong vòng 05 ngày làm việc kể từ ngày thông báo.

7. Điều kiện mở thẻ 

– Độ tuổi: từ 22 tuổi trở lên

– Thu nhập:

 • Đối với thẻ Titanium: 7 triệu trở lên.
 • Đối với thẻ Platinum: 15 triệu trở lên.

8. Một số quy định khác

 • VPBank được phép sử dụng hình ảnh, tư liệu và các thông tin liên quan đến người trúng thưởng cho mục đích quảng cáo, khuyến mại của VPBank và trên các phương tiện thông tin đại chúng mà không phải trả bất cứ chi phí nào thêm cho người nhận thưởng.
 • Khách hàng có thể kiểm tra giao dịch đã được ghi nhận vào tài khoản thẻ tín dụng của mình thông qua Ngân Hàng Trực Tuyến hoặc gọi Trung Tâm Dịch Vụ Khách Hàng 247. VPBank sẽ căn cứ vào thông tin ngày giao dịch, ngày hệ thống được lưu trữ trên hệ thống VPBank để xác định giao dịch chi tiêu hợp lệ.
 • Bất cứ giao dịch nào mà VPBank nghi vấn là giao dịch không hợp lệ dựa trên thông tin về thời gian, nơi thực hiện giao dịch hoặc các yếu tố khác sẽ bị trừ ra khỏi tổng giao dịch chi tiêu được hưởng ưu đãi. VPBank có quyền yêu cầu Chủ Thẻ cung cấp hóa đơn tài chính, hóa đơn giao dịch thanh toán bằng thẻ  Tín dụng, để bảo đảm rằng các giao dịch của khách hàng là hợp lệ  theo Điều khoản và Điều kiện của Bản Chấp Thuận Sử Dụng Thẻ Tín Dụng và bản Điều Khoản và Điều Kiện này.
 • Các giao dịch bị hủy, có tranh chấp hoặc được hoàn lại sẽ bị trừ ra khỏi tổng giao dịch chi tiêu được hưởng ưu đãi.
 • Sau khi Chủ Thẻ đủ điều kiện và nhận được ưu đãi, nếu các giao dịch hợp lệ để tham gia ưu đãi bị trả lại hoặc bị hủy, VPBank có quyền trừ giá trị của ưu đãi vào tài khoản Thẻ Tín Dụng VPBank của Chủ Thẻ Chính mà không cần thông báo đến Chủ Thẻ. Giao dịch sẽ được thể hiện trên bảng sao kê kì kế tiếp tính từ ngày hủy giao dịch.
 • VPBank sẽ không chịu trách nhiệm đối với việc Chủ Thẻ không nhận được thông báo do thay đổi địa chỉ liên hệ, email hay số điện thoại mà chưa cập nhật cho VPBank, hay việc thư Thông Báo bị thất lạc, hư hỏng hoặc mất cắp trong quá trình gửi.
 • Khách hàng sẽ mất quyền hưởng ưu đãi chương trình nếu khách hàng từ chối nhận ưu đãi, hoặc khi Thẻ đã hoặc đang bị hủy trước hoặc trong khoảng thời gian trao giải của chương trình.
 • Thẻ chậm trả phí, các khoản dư nợ và thanh toán tối thiểu trong tất cả các chu kỳ sao kê của mình trước thời gian hoàn tiền cũng sẽ mất quyền nhận ưu đãi.
 • Khách hàng phải chịu mọi chi phí phát sinh (nếu có) liên quan đến việc nhận  quà tặng  từ Chương Trình bao gồm không giới hạn khoản thuế thu nhập cá nhân (nếu có).
 • Mọi quyết định của VPBank liên quan đến các chương trình khuyến mãi, bao gồm kết quả Khách hàng nhận Ưu đãi trong suốt Chương Trình này là cuối cùng, chính thức.
 • Bản Điều Khoản và Điều Kiện của Chương Trình này có thể thay đổi tại từng thời điểm theo toàn quyền quyết định của VPBank sau khi đã thực hiện các thủ tục cần thiết theo quy định của pháp luật.

Bằng việc tham gia Chương trình Khuyến mại này, Khách hàng mặc định chấp thuận tất cả các Điều khoản và Điều Kiện của Chương trình Khuyến mại được liệt kê trên đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *