Những ngày gần đây, C-Biz nhiễu loạn thông tin khiến cộng đồng mạng nhốn nháo. Chưa bao giờ nghệ sĩ được nhắc tên trong những scandal tình ái nhiều đến thế.

Vụ việc "drama như phim" giữa Trịnh Sảng - Trương Hằng vừa xảy ra không lâu, C-Biz lại được một phen choáng váng khi nam ca sĩ lưu lượng Hoa Thần Vũ thông báo có con cùng nữ ca sĩ Trương Bích Thần. Cũng trong thời điểm này, hàng loạt các tin tình cảm của các nghệ sĩ khác cũng nổ ra khiến công chúng náo loạn, không biết tin theo nguồn tin nào.

Hoa Thần Vũ - Trương Bích Thần đã NO.1 Hot search với hơn 50 triệu lượt tìm kiếm

Tình thế buộc các nghệ sĩ cùng văn phòng của mình phải đăng thông báo liên tục để xác minh thông tin. Có người nghiêm khắc chỉnh đốn những trang page tung tin giả, có người hài hước chỉ xác nhận bằng một dòng trạng thái ngắn gọn. Nếu lúc trước nghệ sĩ chỉ thanh minh khi sự việc đi quá xa thì giờ thông tin nhiễu loạn, hễ cứ ai réo tên là nghệ sĩ lập tức lên tiếng xác minh ngay tại chỗ tránh đồn đoán leo thang. Dưới đây là những thông báo từ phía nghệ sĩ và các văn phòng của họ.

Tin đồn Triệu Lệ Dĩnh - Phùng Thiệu Phong ly hôn: Hoàn toàn giả nhé! Cả hai phòng làm việc của nghệ sĩ đều tuyên bố sẽ nghiêm trị những trường hợp tung tin thất thiệt.

Vợ chồng Triệu Lệ Dĩnh - Phùng Thiệu Phong lập tức ra thông báo cảnh cáo những người tung tin đồn thất thiệt.

Tin đồn Hoa Thần Vũ không nhận con, Trương Bích Thần bị ép phải bỏ thai. Phòng làm việc Hoa Thần Vũ đã ra thông báo ngay và luôn: Không có chuyện như thế!

Phía Hoa Thần Vũ cũng phản ứng tương tự

Tin đồn Dương Tử - Trương Nghệ Hưng đang hẹn hò: Cả hai đều phủ nhận. Trương Nghệ Hưng còn hài hước hơn khi cập nhật trạng thái: "Sorry, nhà hiện chỉ có 3 em cún thôi"

Phòng làm việc của Dương Tử thông báo: "Nghệ sĩ chúng tôi còn độc thân, chỉ tập trung quay phim"

Người yêu không có, nhưng chó thì 3 con - Trương Nghệ Hưng tếu táo.

Loạt sao nam như Dịch Dương Thiên Tỉ, Vương Tuấn Khải, La Vân Hi, Phạm Thừa Thừa cũng đồng loạt đăng đàn ra thông báo.

Phòng làm việc Dịch Dương Thiên Tỉ đính chính tin giả, còn không quên dặn dò fan nhớ giữ ấm kẻo lạnh, đừng quên đợi tin tức phim mới nhé!

Vương Tuấn Khải khoe khi nào yêu đương thì sẽ thông báo đàng hoàng, đừng lo. Còn giờ thì... không có nha!!!

Bạch Kính Đình không quên "cà khịa": Mạng xã hội tuy miễn phí nhưng tung tin giả là bị phạt thật nhé!

Tuy nhiên, một bộ phận người hâm mộ của Chu Nhất Long và Địch Lệ Nhiệt Ba đang rất nóng lòng vì thần tượng của mình từ lúc có tin đồn bất lợi đến nay chưa một lần thanh minh thanh nga gì.

Chu Nhất Long trước đó từng bị dính tin đồn đã có con, lần này dính tin đồn có con thứ 2. Tuy nhiên phía nghệ sĩ chưa từng xác nhận bất cứ thông tin nào.

Sau phim "Hạnh Phúc Trong Tầm Tay", Hoàng Cảnh Du và Địch Lệ Nhiệt Ba liên tục dính tin đồn hẹn hò, lần này cũng bị gọi tên. Fan Nhiệt Ba khóc vang rừng núi nhưng Nhiệt Ba vẫn nhất quyết không trả lời.

BỒ ĐÀO

Ảnh tổng hợp Internet

Nguồn HHT: https://hoahoctro.tienphong.vn/hht-giai-tri/cbiz-loan-thong-tin-trieu-le-dinh-duong-tu-truong-nghe-hung-phai-len-tieng-thanh-minh-1783313.tpo

Bình luận / 0