Bộ Tư lệnh Quân khu 5 tặng quà Tết cho gia đình chính sách, hộ nghèo phường Vĩnh Nguyên

Khánh Hòa | 1 tháng trước

Nhân dịp Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021, sáng 23-1, đoàn công tác của Bộ Tư lệnh Quân khu 5 do Thiếu tướng Trương Thiên Tô - Phó Chính ủy Quân khu 5 làm trưởng đoàn đã đến thăm, tặng quà Tết cho 50 gia đình thuộc diện chính sách, hộ có hoàn cảnh khó khăn và bộ đội phục viên trên địa bàn phường Vĩnh Nguyên, TP. Nha Trang, Khánh Hòa.

Đoàn công tác kiểm tra, chúc Tết tại Bộ CHQS tỉnh Khánh Hòa.

Đoàn đã trao những phần quà của Đảng ủy – Bộ Tư lệnh Quân khu cho các gia đình, mỗi phần quà trị giá 500 nghìn đồng và tặng quà Tết cho Ban Chỉ huy Quân sự phường Vĩnh Nguyên.

Thiếu tướng Trương Thiên Tô chúc Tết các gia đình chính sách, hộ nghèo tại phường Vĩnh Nguyên.

Tặng quà quà cho các gia đình chính sách và hộ nghèo.

Thiếu tướng Trương Thiên Tô tặng quà Tết cho Ban CHQS phường Vĩnh Nguyên.

Chuyến công tác lần này tại Khánh Hòa, trong 2 ngày 22 và 23-1, đoàn công tác Bộ Tư lệnh Quân khu 5 cũng đã đến thăm, chúc Tết tại Trung tâm Điều dưỡng và chăm sóc người có công tỉnh, Hội Cựu chiến binh tỉnh, một số đơn vị quân đội của Bộ Quốc phòng và Quân khu 5 đóng quân trên địa bàn tỉnh; chúc Tết các cán bộ, chiến sĩ, đồng thời kiểm tra các mặt công tác tại một số cơ quan, đơn vị thuộc lực lượng vũ trang tỉnh.

THẾ ANH

Nguồn Khánh Hòa: http://www.baokhanhhoa.vn/chinh-tri/202101/bo-tu-lenh-quan-khu-5-tang-qua-tet-cho-gia-dinh-chinh-sach-ho-ngheo-phuong-vinh-nguyen-8204705/

Bình luận / 0