Bố Trịnh Sảng tố mẹ Trương Hằng xác nhận chuyện ngoại tình của con trai

SaoStar | 1 tháng trước

Bố của Trịnh Sảng lên tiếng đáp trả và bảo vệ con gái khỏi những 'mũi giáo' trên mạng xã hội. Ông chia sẻ gia đình của Trương Hằng cũng biết chuyện anh ngoại tình với nhiều cô gái khác nhau.

Sau lần lên tiếng vào sáng ngày 19/01, Trịnh Sảng tiếp tục cập nhật bài viết mới để củng cố thêm thông tin chi tiết. Từ trong câu chữ của nữ diễn viên có thể thấy cô nàng thẳng thắn nói Trương Hằng ngoại tình nên mới dẫn đến sự tình ngày hôm nay.

Cô chia sẻ bố mẹ của Trương Hằng đến tìm mình để nói lời xin lỗi nhưng không ngờ rằng họ đã ghi âm cả quá trình nói chuyện dài sáu tiếng đồng hồ. Tuy nhiên, lời lẽ của cô lại bị một số cư dân mạng chỉ ra các sơ hở như mở đầu tâm thư nói bản thân không có ê-kíp nhưng bên dưới lại viết "anh ra hỏi ê-kíp của tôi...".

Trịnh Thành Hoa - bố của Trịnh Sảng đã lên tiếng phản pháo và tìm kiếm công bằng cho cô con gái. Ông cho rằng gia đình của Trương Hằng không chỉ xấu xa mà còn gian manh, không chỉ một mình vị CEO kia là kẻ tệ bạc mà gia đình anh ta cũng thế, không một ai tốt đẹp. Ông tiếp tục: "Vì tiền tài, họ không từ bất kỳ thủ đoạn nào. Con gái tôi không chỉ tổn thương về mặt tình cảm mà còn hao tổn về mặt kinh tế".

Bố của Trịnh Sảng cho hay Trương Hằng ngoại tình rất nhiều lần, trong điện thoại còn có những đoạn clip nhạy cảm với các cô gái khác. Không chỉ thế, mẹ của Trương Hằng từng nói với gia đình ông: "Con trai nhà tôi chỉ là ngoại tình thôi mà, có gì to tát đâu".

Ông tiết lộ gia đình Trương Hằng đến nói chuyện và xin lỗi nhưng đã lén lút ghi âm, hơn nữa còn cố ý cắt ghép những câu thoại trong cuộc nói chuyện.

Lâm Ngọc Chi

Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/dien-anh/bo-trinh-sang-to-me-truong-hang-xac-nhan-chuyen-con-trai-ngoai-tinh-20210119185913755.html

Bình luận / 0