Bắt trùm xã hội đen Bình 'vổ' ở Thái Bình

Pháp Luật Net | 1 tháng trước

Nguyễn Văn Bình (tức Bình 'Vổ') bị bắt tạm giam về tội Gây rối trật tự công cộng. Bình 'vổ' được coi là một trong những trùm giang hồ 'có số má', được xếp vào hàng các 'đại ca' ở Thái Bình, chuyên hoạt động trong các lĩnh vực cờ bạc, bảo kê, kinh doanh xăng dầu trái phép.

Ngày 22/1, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Thái Bình ra quyết định khởi tố bị can, lệnh bắt tạm giam đối với Nguyễn Văn Bình (tức Bình “Vổ”, 45 tuổi, ngụ tại thông Tô Xuyên, xã An Mỹ, huyện Quỳnh Phụ, tỉnh Thái Bình) về tội Gây rối trật tự công cộng. Các quyết định và lệnh nêu trên đã được Viện KSND cùng cấp phê chuẩn.

Trùm xã hội đen Bình "vổ" bị bắt giữ.

Được biết, cùng với vợ chồng Đường “Nhuệ”, Cường “Dụ”, Bình “vổ” được coi là một trong những trùm giang hồ “có số má”, được xếp vào hàng các “đại ca” ở Thái Bình. Bình “vổ” chuyên hoạt động trong các lĩnh vực cờ bạc, bảo kê, kinh doanh xăng dầu trái phép.

Theo Tiền Phong, Bình “vổ” và đàn em vốn đã vào tầm ngắm của Công an tỉnh Thái Bình từ lâu. Đối tượng thấy động nên gần đây tạm “im hơi lặng tiếng”, không tiếp tục hoạt động mạnh mà biến mất không tung tích. Tuy nhiên, lần theo dấu vết, chiều tối nay, Công an đã bắt giữ được Bình "vổ" tại thành phố Thái Bình.

Hiện, vụ việc liên quan đến Bình “vổ” vẫn đang được Công an tỉnh Thái Bình điều tra, làm rõ.

Bích Liên (T/h)

Nguồn Pháp Luật Net: https://phapluatnet.nguoiduatin.vn/phap-luat/bat-trum-xa-hoi-den-binh-vo-o-thai-binh-55141.html

Bình luận / 0