Bài viết dưới đây tổng hợp đầy đủ những kinh nghiệm mua máy báo khóc dành cho các bố mẹ. Dựa vào những thông tin này, bạn có thể tự tin mua được sản phẩm máy báo khóc chất lượng để có thể an tâm sử dụng cho bé yêu nhà mình nhé!

1. Cách chọn mua máy báo khóc theo thương hiệu uy tín

Hiện nay có khá nhiều thương hiệu cung cấp sản phẩm máy báo khóc. Việc dựa vào thương hiệu để chọn lựa sản phẩm máy báo khóc cũng là một trong những kinh nghiệm mua máy báo khóc thiết thực. Những thương hiệu máy báo khóc được lựa chọn nhiều có xuất xứ Nhật Bản, Trung Quốc, Đài Loan, Ý, Mỹ,… Hoặc bạn cũng có thể chọn sản phẩm máy báo khóc được sản xuất ngay tại thị trường Việt Nam. Những thương hiệu phổ biến được sử dụng nhiều đều đảm bảo chất lượng sản phẩm.

Máy báo khóc tiện dụng giúp các mẹ trong việc chăm sóc con yêu

Máy báo khóc tiện dụng giúp các mẹ trong việc chăm sóc con yêu (Nguồn: nymag.com)

2. Phạm vi truyền tín hiệu

Đây là một trong những yếu tố liên quan đến vấn đề kỹ thuật của các thiết bị giám sát an toàn hiện đại cho bé. Bạn có thể tham khảo thông số này ngay trên thông tin của sản phẩm. Hiện nay, trên thị trường, phạm vị truyền tín hiệu của máy báo khóc có 2 dạng chính. Một là phạm vi cố định nhưng có quy định về khoảng cách. Nếu vượt ra khỏi khoảng cách quy định thì tín hiệu không hiệu quả. Hai là thông qua mạng internet để nhận tín hiệu. Tuy không ràng buộc khoảng cách nhưng nếu không có kết nối mạng thì máy không hoạt động.

3. Tính năng

Những kinh nghiệm mua máy báo khóc cho thấy rằng yếu tố tính năng của sản phẩm máy báo khóc vô cùng quan trọng. Cho nên đây là một trong những yếu tố bạn nên xem xét kỹ lưỡng. Những tính năng quan trọng ở mức căn bản mà máy báo khóc phải đáp ứng được cho người dùng bao gồm: tiếp nhận và truyền thông tin của bé cho ba mẹ, chức năng cảnh báo, có tính năng màn hình, chức năng hát ru, dỗ bé, chức năng đàm thoại, chức năng cảnh báo mức độ khóc,…

Có nhiều mẫu máy báo khóc đẹp, hiện đại

Có nhiều mẫu máy báo khóc đẹp, hiện đại (Nguồn: maybaokhocvn.com)

4. Thiết kế bên ngoài

Tuỳ vào xu hướng mà mỗi nhãn hàng sẽ có những thiết kế bề ngoài khác nhau cho từng sản phẩm. Thông thường, máy báo khóc có thiết kế nhỏ gọn, dễ bảo quản và sử dụng. Điều này nhằm đảm bảo hiệu quả sử dụng tối ưu nhất cho người dùng. Những màu sắc thường được dùng là màu sáng, trẻ trung và hiện đại.

5. Mức độ an toàn

An toàn là yếu tố cần được quan tâm hàng đầu đối với sản phẩm dành cho trẻ em.  Theo đó, những nguyên vật liệu dùng để sản xuất, chế tạo sản phẩm phải đảm bảo an toàn tốt cho sức khỏe của trẻ. Hình dáng thiết kế cũng như tính năng sử dụng không gây hại gì cho bé. Ba mẹ cũng cần lưu ý chọn những sản phẩm máy báo khóc có thể gắn, cố định chắc chắn trên mọi địa hình nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng tối ưu nhất.

Từ nay bạn sẽ luôn kịp thời dỗ trẻ sơ sinh quấy khóc gắt ngủ hoặc xử lý nhanh những tình huống bất ngờ với trẻ nhờ người bạn đồng hành hữu ích này nhé!

6. Sạc pin hay sạc điện

Việc dùng pin hay sạc điện không những đảm bảo an toàn cho bé, cho người dùng mà yếu tố này còn liên quan đến mức độ an toàn. Dùng pin thì bạn cần chuẩn bị pin dự phòng để không bị gián đoạn sử dụng. Sử dụng sạc điện thì bạn chỉ cần đảm bảo chỗ cắm điện phù hợp để máy luôn sử dụng liên tục nhanh chóng. Pin dùng cho máy báo khóc là những loại pin tiểu nhỏ, khá phổ biến nên bạn có thể dễ dàng thay thế khi hết pin. Đối với máy sạc điện thì bạn không phải quá lo lắng vì phần lớn sản phẩm đều sử dụng nguồn điện phổ biến nên vô cùng tiện lợi khi dùng.

Máy báo khóc đảm bảo an toàn cho bé

Máy báo khóc đảm bảo an toàn cho bé (Nguồn: p30web.org)

7. Lựa chọn nơi bán uy tín

Hiện nay có khá nhiều địa điểm cung cấp dòng sản phẩm máy báo khóc. Từ cửa hàng đến các trung tâm thương mại chuyên bán hàng điện tử, các sản phẩm chuyên dụng cho mẹ và bé. Tuy nhiên, dù chọn địa điểm cung ứng nào bạn cũng cần quan tâm đến chất lượng sản phẩm. Do đó, chỉ nên chọn những điểm bán hàng uy tín, quen thuộc, nhiều người tin dùng, review tốt. Ngoài ra, không phải ba mẹ nào cũng có đủ thời gian để mua hàng trực tiếp thì có thể chọn lựa hình thức mua máy báo khóc online. Một số trang bán hàng trực tuyến chất lượng mà bạn có thể tham khảo để tìm mua sản phẩm chăm sóc an toàn cho bé chính hãngWebphunu.net. Tại đây không những có nhiều sản phẩm máy báo khóc chất lượng của các nhãn hàng để bạn thoải mái lựa mà còn có nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn về giá như: máy báo khóc Mebby Baby Voice bảo hành 2 năm ưu đãi giảm giá 10%, từ 1.750.000 VNĐ còn 1.575.000 VNĐ, máy giám sát Mebby Baby Monitor cảnh báo 5 mức độ khóc,…

Bộ máy theo dõi bé khóc Mebby Baby Monitor hiện đại

Bộ máy theo dõi bé khóc Mebby Baby Monitor hiện đại (Nguồn: adayroi.com)

Với những kinh nghiệm mua máy báo khóc được chia sẻ trên đây hy vọng bạn đã có thể tự tin chọn mua máy báo khóc chất lượng để chăm sóc bé nhà mình tốt nhất. Ngoài ra, lựa chọn đai địu bé an toàn, thoải mái để giữ bé bên cạnh lúc làm việc giúp bạn an tâm hơn đấy.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *