Whitney Houston có linh cảm về cái chết của mình

16/02/2012 - 12:00 AM |

Thật không may, linh cảm của Whitney đã thành sự thật.

Vài người bạn của Whitney Houston cho biết cô đã nói với bạn bè rằng “thật sự muốn nhìn thấy Chúa” trong những ngày trước khi cô mất và cô có cảm giác sự kết thúc đang đến gần mình.

Tờ TMZ cho hay Whitney rất duy tâm trong những ngày cuối cùng: trích dẫn kinh thánh, hát thánh ca và tham dự những buổi nói chuyện sôi nổi về Chúa Jesus và thế giới kên kia với những người bạn thân thiết và các thành viên trong gia đình.

Vào thứ Sáu, một ngày sau khi cô biểu diễn “Yes Jesus Loves me” tại hộp đêm Tru Hollywood, Whitney nói với một người bạn “Tôi sắp đi gặp Chúa rồi… Tôi muốn nhìn thấy Chúa.”

Sáng ngày hôm sau, vài giờ trước khi mất, trong khi Whitney đang thảo luận về một đoạn Kinh thánh có liên quan đến Thánh Gioan tông đồ và Chúa Jesus, cô bỗng nở một nụ cười và nhận xét: “Người thật tuyệt vời. Tôi thực sự muốn nhìn thấy Chúa.”

Một nguồn khác cho hay Whitney chia sẻ với bạn của mình rằng “thời khắc của cô đang tới” và cô muốn dành tất cả thời gian để ca ngợi Chúa và đấng cứu thế khi cô có thể.

Thật không may, linh cảm của Whitney đã thành sự thật.

Đoạn kinh mà Whitney đã trích dẫn trong buổi sáng ngày cô mất là Phúc âm Matthew 3:13-17 nói về Lễ rửa tội của Chúa Jesus. Đoạn kinh như sau:

Khi ấy, Chúa Giêsu bỏ xứ Galilêa mà đến với Gioan ở sông Giođan, để ông làm phép rửa tội cho. Nhưng Gioan can Người rằng: “Chính tôi phải được Ngài rửa, thế mà Ngài lại đến với tôi sao?” Chúa Giêsu liền đáp lại: “Không sao, vì chúng ta cần chu toàn bổn phận như thế”.

Và bấy giờ ông Gioan chiều ý Người. Chúa Giêsu chịu phép rửa, rồi bước lên khỏi nước. Ngay lúc đó các tầng trời mở ra, Người thấy Thánh Thần Chúa ngự xuống như một chú chim  bồ câu và đậu trên Người. Ngay lúc ấy, có tiếng nói từ trên trời phán: “Con yêu dấu của Ta, Con đẹp lòng Ta”.


Vân Khánh

 
 
 
 
 
 
zaloza