Sau phẫu thuật thẩm mỹ, gương mặt C-biz nào thay đổi nhất?

26/03/2012 - 12:00 AM |

(Webphunu.net) - Hình ảnh bạn đang nhìn là Liễu Nham, cô người mẫu siêu vòng một và nổi như cồn sau sự cố khoe thân, trước và sau phẫu thuật thẩm mỹ. Còn những ai như thế nữa?

1. Dương Dĩnh

Người đẹp Dương Dĩnh – tên tiếng Anh là Angela Baby, cô gái mang trong mình dòng máu Đức, năm 13 tuổi thì gia đình rời đến Hong Kong sinh sống, hiện đang là người mẫu, diễn viên và ca sĩ. Câu chuyện về việc liệu Angela Baby có phẫu thuật thẩm mĩ hay không được cư dân mạng quan tâm và đem ra bàn tán rất nhiều. Nhìn vào những bức ảnh của Angela Baby trước kia và gần đây, có thể thay được sự thay đổi rất rõ ràng trên khuôn mặt cô.

2. Từ Hy Viên

Từ Hy Viên bắt đầu sự nghiệp ca hát ở tuổi 17, sau đó làm MC, rồi tiếp đó trở thành diễn viên. Cô càng ngày càng trở nên nổi tiếng, cùng với sự nổi tiếng là những tin đồn tình cảm với các sao nam đẹp trai và những lời bàn tán xôn xao về việc phẫu thuật chỉnh hình để có được dung nhan xinh đẹp như bây giờ.

3. Hồ Tịnh

Nữ diễn viên Hồ Tịnh bắt đầu nổi tiếng khi tham gia bộ phim “Mật sử Hiếu Trang”. Năm 2008 cô kết hôn với một đại gia tại Kuala Lumpur. Năm 2009 cô sinh hạ được một bé trai. Trước đó, cư dân mạng và báo giới xôn xao bàn tán về khuôn mặt tròn trĩnh của cô bỗng chốc trở nên thon gọn lạ thường, họ băn khoăn không biết là do cô trang điểm hay do phẫu thuật thẩm mỹ.

4. Liễu Nham

Liễu Nham cũng là một trong những sao mới nổi gần đây. Trong con mắt của công chúng, cô nổi tiếng không phải vì tài năng xuất sắc thực sự như các sao khác mà là vì những tin đồn vì vòng 1 “khủng”, vì nhan sắc của mình, công chúng cũng tranh luận rất nhiều về nhan sắc đó của cô là tự nhiên hay là nhờ “Dao kéo”, vì trông cô bây giờ so với tấm ảnh trước kia của cô thì đúng là khác một trời một vực.

5. Phan Sương Sương

Phan Sương Sương được mệnh danh là “Tiểu Thư Kỳ Đài Châu”, cô là một ngôi sao nổi tiếng bởi khuôn mặt quyến rũ, thân hình nóng bỏng. Cùng với sự nổi tiếng, cô càng ngày càng trở nên xinh đẹp, so với tấm ảnh trước đây của cô thì trông cô xinh hơn rất nhiều, nếu chỉ nhờ trang điểm thì liệu cô nàng có thể thay đổi khuôn mặt mình nhiều đến như vậy không?

6. Tiểu S

Tiểu S cũng là một trong những ngôi sao đang nổi hiện nay, không thể phủ nhận rằng cô đã tạo được phong cách riêng của mình và được rất nhiều người yêu mến. Khi mới bước chân vào giới Cbiz với vai trò là một ca sĩ, trông cô còn “ngây ngô”, cùng với thời gian và sự nổi tiếng của mình, dung nhan của cô ngày càng trở nên hoàn chỉnh, càng ngày càng giống “nữ thần”.

7. Dương Mịch

Dương Mịch là một nữ diễn viên, người mẫu người Trung Quốc. Cô bắt đầu nổi tiếng với vai Quách Tương trong Thần điêu đại hiệp. Năm 2009, song song với vai Tình Văn, Dương Mịch đã được mời vào vai Tuyết Kiến trong Tiên Kiếm Kỳ Hiệp 3 khiến cô “nổi như cồn”. Cùng với sự nổi tiếng đó thì ngày càng có nhiều người nghi ngờ về ngoại hình của cô, cô càng ngày càng trở nên xinh đẹp, cuốn hút. So với tấm ảnh chụp trước đây thì đúng là thay đổi quá nhiều.

8. Trương Tịnh Dĩnh

Ca sĩ Trương Tịnh Dĩnh trong những năm gần đây với giọng hát tuyệt vời của mình đã giành được rất nhiều giải thưởng quan trọng, trở thành một ngôi sao nổi tiếng của âm nhạc Trung Quốc đương đại. Cô phát hành rất nhiều album, ngày càng mở rộng và phát triển sự nghiệp của mình. Cùng với sự phát triển đó thì dung mạo của cô cũng ngày càng thay đổi, hoàn thiện hơn, quyến rũ hơn.

9. Châu Vỹ Đồng

Châu Vỹ Đồng thời gian gần đây cũng nổi như cồn với vòng 1 của mình. Một cơ thể quyến rũ, đôi mắt hút hồn. Hình ảnh của cô bây giờ so với bức ảnh những năm trước đó quả là khác một trời một vực. Chính điều đó khiến cho cư dân mạng hoài nghi về việc cô phải nhờ đến phẫu thuật thẩm mỹ để có được sắc đẹp hoàn chỉnh như hiện nay.


Nguyễn Hà

 
 
 
 
 
 
zaloza