Giật mình với màn lột da kinh dị của "hồ ly" Châu Tấn

30/05/2012 - 12:00 AM |

(Webphunu.net) - Cô nàng Tiểu Duy do Châu Tấn thủ vai sẽ xuất hiện ấn tượng với màn lột da kinh dị khiến cho khán giả không khỏi giật mình. Họa bì 2 hứa hẹn sẽ tạo nên cơn sốt tại các rạp chiếu châu Á vào mùa hè này.

Tạo hình nhân vật trong Họa Bì 2 là một yếu tố được đạo diễn chăm chút nhất. Giống như ở Họa Bì 1, Cô nàng Tiểu Duy do Châu Tấn đóng là sẽ vẫn là cô nàng hồ ly tinh đội lốt người xinh đẹp. Đây không phải là lần đầu tiên đoàn làm phim hé hộ tạo hình của Châu Tấn, nhưng mỗi lần nàng hồ ly luôn khát khao được mang dáng vóc của một con người xuất hiện, đã làm cho người hâm mộ không khỏi rùng mình.

Được biết, để hoàn thành cảnh quay biến hình của Tiểu Duy trong vòng 1 phút, các chuyên gia hóa trang đã phải làm ra 5 hình nộm của Châu Tấn. Châu Tấn phải ngồi gần chục tiếng đồng hồ mỗi ngày để trang điểm gương mặt trắng bệch và đầy ma mị trong phim, cũng như tẩy trang sau mỗi buổi quay. Sẽ có 5 người đóng thế cùng với Châu Tấn trong cảnh quay đặc biệt này.

 Gương mặt của nàng hồ ly tinh Tiểu Duy được làm rất tỉ mỉ và chi tiết.

Trong cảnh quay này, Châu Tấn tự nhận mình là nàng "búp bê sứ"

Để có được những phân cảnh lột xác tuyệt vời trên phim, cả đoàn làm phim đã phải chịu không ít vất vả. Với dàn sao "hót" như Châu Tấn, Trần Khôn, Triệu Vy, Dương Mịch, Phùng Thiệu Phong..., một kịch bản cùng kỹ xảo được chăm chút đến từng chi tiết, cùng với việc sử dụng đến cả tinh hoa của công nghệ IT tân tiến,... Họa bì 2 hứa hẹn sẽ tạo nên cơn sốt tại các rạp chiếu châu Á vào mùa hè này.


Tuệ Anh

 
 
 
 
 
 
zaloza